Giới thiệu

Công ty TNHH Tiếp Vận và Vận Tải Liên Kết Toàn Cầu.

Worldwide Link mong muốn trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng và sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở đảm bảo lợi ích của các bên.

Công ty TNHH Tiếp Vận và Vận Tải Liên Kết Toàn Cầu., có tên giao dịch là WORLDWIDE LINK LOGISTICS AND TRANSPORT CO., LTD, viết tắt là Worldwide Link là một doanh nghiệp trẻ và năng động trong lĩnh vực logistics. Tuy nhiên,  Worldwide Link đã phát triển nhanh chóng và tự hào trở thành một công ty cung cấp dịch vụ vận tải có uy tín tại Việt Nam, đóng góp một phần không nhỏ vào nền công nghiệp vận tải nước nhà.

Worldwide Link có được thành tích như trên là nhờ một tập thể lãnh đạo đoàn kết, đồng lòng, luôn lắng nghe, học hỏi, sáng tạo, cải tiến để tạo ra những sản phẩm tối ưu và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng; một đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, có trình độ và kiến thức chuyên môn cao, gắn bó lâu dài với Công ty.

Worldwide Link đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới tất cả khách hàng. Với phương châm là người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu, Worldwide Link luôn cố gắng khẳng định uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường. Dịch vụ của chúng tôi gồm:
–      Vận tải đường hàng không, đường biển và vận  tải đa phương thức.
–      Giao nhận hàng công trình, hàng triển lãm.
–      Hàng thu gom, hàng chia lẻ.
–      Đại lý tàu biển & môi giới thuê tàu.
–      Kinh doanh kho, kho ngoại quan
–      Dịch vụ thủ tục hải quan
–      Dịch vụ đăng ký kiểm tra chất lượng
–      Dịch vụ chuyển phát nhanh.